Giới thiệu về chúng tôi

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MỚI AN BÌNH là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm : Bản lề sàn, phụ kiện nhôm kính,.....mang thương hiệu của Hãng JinSen, Kingku, Topone - Trung Quốc

    Công ty chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối các mặt hàng trên lâu năm và rất có uy tín trên thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm An Bình cung cấp chiếm đến 90% thị phần tại thị trường nước ngoài. Các sản phẩm An Bình đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn UL của Mỹ, SISIR của Singapore và TIS của Thái Lan cũng như tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO Các sản phẩm khóa cửa chất lượng cao mang nhãn hiệu "JinSen" đã được xuất khẩu đến hơn 35 nước trên thế giới. Với các đặc tính kỹ thuật an toàn, chất lượng cao các sản phẩm mang nhãn hiệu "JinSen" rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam.

    Với quan điểm kinh doanh được xây dựng trên mối quan hệ mật thiết với khách hàng, An Bình tự hào là nhà cung cấp cho những công ty lớn, có uy tín trong nước và nước ngoài. Với mong muốn mở rộng và tiếp tục tăng trưởng tại thị trường nước ngoài. An Bình tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm như chân nhện, khóa, bản lề... cao cấp nhất tại Việt Nam, sản phẩm của An Bình đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế đem lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất, phù hợp nhất.

    Xin chân thành cám ơn quý khách hàng,quý doanh nghiệp và đối tác đã quan tâm ủng hộ trong thời gian qua! Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện hơn,với  mục tiêu mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, nhằm tiếp tục hợp tác, đóng góp cùng phát triển bền vững trong tương lai.
    Chúc quý khách luôn phát đạt và thịnh vượng!